10 lời khuyên cho bạn khi chọn mua và sử dụng máy tính tiền

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc máy tính tiền để phục vụ cho cửa hàng, nhưng trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều sản phẩm để cho bạn lựa chọn. Vì vậy nên làm người tiêu dùng không biết nên lựa chọn chiếc máy nào sao cho phù hợp nhất với công việc kinh doanh của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí.   

may-tinh-t

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây một số nguyên tắc khi chọn máy tính tiền như sau:

1. Trước tiên thì bạn nên chọn loại máy tính tiền nếu bạn không biết nhiều về máy tính.

2. Sau đó thì bạn nên quan tâm xem mình nên mua loại máy tính tiền nào để làm gì và cũng đừng nên mua loại máy tính tiền về để làm theo máy.

3. Khi quyết định mua máy thì bạn nên chọn công ty bán máy tính tiền có uy tín để được tư vấn chính xác nhất loại máy tính tiền và có giá thành vừa phải, tránh mua phải những loại máy quá mắc so với số tiền và nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Khi chọn máy chúng ta không nên ham đồ rẻ bởi vì chiếc máy mới và đảm bảo sẽ giúp cho mô hình kinh doanh của bạn rất nhiều, và được sử dụng lâu dài, chứ không phải cứ chọn chỗ rẻ chưa chắc đã đem lại sự hài lòng cho bạn. Chiếc máy tính tiền chính là một thiết bị điện tử và để sử dụng nó tốt thì bạn phải có sự hỗ trợ riêng từ kỹ thuật của bên bán hàng và nếu như công ty không chuyên về máy tính tiền thì bạn lại gặp khó khăn lớn trong việc khai thác hiệu quả máy của bạn.

may-tinh-t1

5. Nên chọn loại máy tính tiền nào có thương hiệu, vì trên thị trường có rất nhiều loại máy tình tiền khác nhau cũng có nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình loại máy đã có tên tuổi và được nhiều nơi sử dụng.

6. Ngoài ra khi mua máy tính tiền thì bạn không được coi việc mua máy này để thử nghiệm và nếu như kinh doanh được thì mới nên đầu tư một chiếc máy cao cấp hơn. Nếu có quan điểm này thì việc kinh doanh của chính bạn cũng mang tính thử nghiệm và không xác định được mục tiêu lâu dài. Bạn cũng nên suy nghĩ công việc kinh doanh của bạn có thể tốt đẹp hoặc ổn định như vậy thì bạn sẽ không hề muốn sử dụng chiếc máy tính tiền trong một thời gian 1 đến 2 năm mà muốn nó vẫn đủ đáp ứng được những yêu cầu của bạn trong những năm tiếp theo.

7. Nếu bạn muốn sử dụng máy tính tiền thì nên mua trước khi khai trương cửa hàng khoảng 1 đến 2 tuần. Như vậy thì trong ngày khai trương bao giờ cũng đông khách hơn, vì vậy để đảm bảo mọi thứ trong cửa hàng đều được hoạt động ổn định ngay và khách hàng cũng sẽ đánh giá cao chính điều đó.

may-tinh-t2

8. Bên cạnh đó các bạn không nên mua máy tính tiền nếu các bạn chỉ kinh doanh theo thời gian ngắn nhất định vì nó quá lãng phỉ nếu bạn bỏ ra khoảng 10tr mua 1 lọa máy tính tiền chỉ nhằm phục vụ trong khoảng 2 tuần lễ hội trợ, bạn có thể tìm thuê cho mình chiếc máy tính tiền thay vì mua máy như vậy nhé.

9. Khi chọn máy tính tiền không nên chọn model quá củ, những model cũ sẽ gây nên khó khăn cho bạn nếu sau này máy của bạn bị hư hỏng cần thay thế linh kiện, bởi vì model cũ không còn sản xuất nữa sẽ rất khó khăn cho bạn mua linh kiện để được thay thế, nếu có thì giá thành cũng sẽ rất cao.

10. Khi mua máy thì bạn nên quan tâm đến thời gian bảo hành của máy vì đây chính là một thiết bị điện tử thường xuyên cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật. Vì vậy nên thời gian bảo hành sẽ lâu hơn, giúp cho bạn yên tâm hơn cho sản phẩm của mình khi mua sử dụng.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn