Bà lão nông dân xấu xí một bước thành sao nhờ phim của Châu Tinh Trì

Trong bộ phim “ Mối tình ngoài truyện” do Châu Tinh Trì thực hiện một trong những vai phụ để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả đó là vai tỳ nữ của Hư Không. Do bà Trương Mỹ Nga một bà não nông dân không chuyên thể hiện. Vai diễn này đã thực sự mở đường cho Trương Mỹ Nga bước vào con đường đóng phim chuyên nghiệp sau này.

Bà lão nông thôn Trương Mỹ Nga là một trong những diễn viên phụ độc đáo nhất được ông vua hài Châu Tinh Trì phát hiện ra.

Bà lão nông dân xấu xí một bước thành sao nhờ phim của Châu Tinh Trì

Mối lương luyên với vua hài Châu Tinh Trì

Bà Trương Mỹ Nga sinh năm 1950 làm nghề bán hàng gần khu vực phim trường Hoàng Điếm, tỉnh Chiết Giang. Bà là một phụ nữ nông thôn chính hiệu chỉ quen với việc bán buôn chăm sóc gia đình. Bà bén duyên với sự nghiệp diễn xuất chỉ với mục đích kiếm thêm thu nhập.

Bà lão nông dân xấu xí một bước thành sao nhờ phim của Châu Tinh Trì

Với bà “Vài câu thoại, có khi không có lời nào có thể giúp tôi kiếm 200 tệ mỗi ngày. Đó là số tiền không hề nhỏ”. Bà chỉ coi nghề diễn như một công việc thời vụ khi không đóng phim lại quay trở về làm nông dân trồng trọt, làm việc nhà, chăm sóc cháu cho con trai và con dâu.

Để nhắc về mối lương duyên với vua hài Châu Tinh Trì, bà Mỹ Nga đã bộc bạch: Hồi đó có một người bạn của Trương Mỹ Nga có rủ rê bà:”Hôm nay ở phim trường Hoàng Điếm đang tuyển bốn bà già xấu xí. Bà có đi cùng tôi không”. Với tâm thế đi tuyển để kiếm thêm thu nhập bà thoải mái bước vào phim trường. Lúc này Châu Tinh Trì đã ngồi sẵn vừa nhìn thấy bà ông liền cười một cách rất sản khoái.

Bà lão nông dân xấu xí một bước thành sao nhờ phim của Châu Tinh Trì

Với tính cách bộc trực của người nông dân, bà Mỹ Nga liền hỏi Châu Tinh Trì đang cười gì cười bà xấu xí hay diễn xuất không hay. Thì ra lúc đấy Châu Tinh Trì đang làm mẫu cho các diễn viên ứng tuyển trước bà đều phải diễn một đoạn cười như vậy. Bà chia sẻ: “Châu Tinh Trì chẳng ăn thịt tôi, cũng không đánh tôi được. Sao tôi phải sợ?”

Bà lão nông dân xấu xí một bước thành sao nhờ phim của Châu Tinh Trì

Khi được nhận vai trong “Tây du ký ngoại truyện” , bà phải diễn cảnh trầm mình dưới nước trong thời tiết giá lạnh. Châu Tinh Trì đã rất ngạc nhiên hỏi bà:”Bác này, mọi người đều đang run lên vì lạnh. Sao chỉ có mình bác không run? Bác không lạnh thật hay không sợ lạnh”. Trương Mỹ Nga trả lời là không sợ lạnh nên cứ thể bước thẳng xuống nước mà không run sợ. Từ đó, Châu Tinh Trì rất ấn tượng với các làm việc chuyên nghiệp của bà cứ có vai phụ là lại gọi bà đóng.

Bà lão nông dân xấu xí một bước thành sao nhờ phim của Châu Tinh Trì

Cuộc đời bước sang trang mới với nghề diễn

Sau khi nổi lên với vai phụ trong “Tây du ký ngoại truyện”, Trương Mỹ Nga nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim. Từ khoản cát xê ít ỏi 200 tệ quay từ áng đến đêm thì hiện nay đã tăng lên 1000 tệ mỗi ngày. Bà còn phải có quản lý để sắp xếp công việc riêng để tham gia nghệ thuật.

Từ một bà lão nông dân , Trương Mỹ Nga đã trở thành diễn viên chuyên nghiệp đóng các vai phụ gây người. Mới đây “bác gái xấu xí” còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải ảnh chụp chung với Châu Tinh Trì và tuyên bố sẽ quay lại màn ảnh với vai phụ trong phim “Mỹ nhân ngư 2”.

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn