Bạn có thể không thông minh nhưng bản lĩnh nhất định phải có

Làm người thì cho dù IQ là cao hay thấp thì cũng không sao, EQ như thế nào cũng không thành vấn đề nói một cách thẳng thắn thì bạn có thể không thông minh, giao tiếp xã hội cũng không giỏi tuy nhiên bản lĩnh nhất định phải có.

Không thông minh nhưng bản lĩnh chắc chắn phải có

Làm người thì phải có khí phách lớn,bởi chỉ có những người có khí phách lớn thì sẽ mới có được sự thành công lớn. Bởi ý chí mới chính là mục tiêu chuẩn của những người thành công.Nếu chỉ vì một chút trở ngại đã làm cho bạn bị quỵ ngã hay chỉ một vài câu nói xấu của người khác đã làm cho bạn dễ nổi cơn giận.Nếu bạn là một người chỉ hơi chút gì đó thôi thì đã dễ ghét, đã dễ căm hận người khác thì bản lĩnh của bạn thực nhỏ bé, hãy luôn ghi nhớ rằng càng cố gắng thì càng gặp may.

Hãy bỏ bớt nóng nảy, sự lười biếng làm cho trí não ta bị trống rỗng không thể cưỡng nổi những sự quyến rũ và hãy mở to đôi mắt của mình đang dễ chìm sâu vào mọi thứ lôi cuốn ra.Học cách tĩnh tâm để có thể làm tốt được những việc mà bạn đang cần phải làm, hãy nổ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra và chỉ khi cố gắng thì bạn mới có thể biết được rằng bản thân xuất sắc hơn so với trí tưởng tượng của bạn rất nhiều.

Bạn có thể không thông minh nhưng bản lĩnh nhất định phải có

Điều tuyệt vời đang chờ người tiến tới phía trước

Trên đời này thì ngoại trừ việc sinh tử ra thì những việc khác, tất cả đều là những chuyện nhỏ mà thôi. Bất kể rằng bạn gặp bất cứ một chuyện phiền não nào thì đều không nên tự làm khó cho chính mình.Bất luận cho hôm nay bạn có xảy ra chuyện tồi tệ như thế nào thì cũng đừng thất vọng về tình yêu với cuộc sống bởi vì chúng ta đều có thể có ngày mai và tương lai thì vẫn đang còn chờ đón chúng ta.

Sự khác nhau của người có mục tiêu và không có

Những người đang sống có mục tiêu thì thường đang chạy băng băng và những người chưa có mục tiêu thì còn đang bị lạc lối ở chốn đâu đó bởi đơn giản là họ vẫn chưa thể biết được rằng mình đang đi về đâu.Những người có mục tiêu thì thường đang cảm ơn còn những người chưa có mục tiêu thì lại thường còn oán trách bởi đơn giản họ vẫn luôn cho rằng cả thế giới này còn đang mắc nợ họ.

Bạn có thể không thông minh nhưng bản lĩnh nhất định phải có

Người có mục tiêu thì thường không ngủ được còn những người không có mục tiêu thì ngủ quên mất cả dậy bởi vì những người đó thường không biết được sau khi mình thức dậy thì phải làm những gì.

Đi qua khó khăn sự thành công ắt đến

Lúc mà bạn thấy khổ não thì cũng chính là lúc mà bạn đã nhận ra được rằng dễ đi chính là con đường xuống dốc, khi bạn chịu đựng chính là khi mà bạn đang còn khó khăn để có thể lên được dốc, một khi qua rồi thì bạn nhất định sẽ có tiến bộ hơn thôi.Nếu bạn vẫn còn đang oán trách rằng vận mệnh đã không có chiếu cố đến mình thì hãy ghi nhớ một điều rằng vận mệnh chính là cái cớ dành cho những người thất bại và vận chính là lời nói khiêm tốn của những người thành công.

Bạn có thể không thông minh nhưng bản lĩnh nhất định phải có

 

Mặc dù nó chỉ là do thiên mệnh tuy nhiên thiên định cũng không có nghĩa rằng bạn để cho mọi thứ được như thế nào thì kệ nó, càng không nên để phải oán trách bởi đó cũng chỉ là một cách để biểu hiện cho sự nhu nhược và chính sự nổ lực không ngừng nghỉ mới chính là thái độ cần có của một cuộc đời.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn