Bức xúc với liên tiếp với scandal Hari Won, Fan Việt yêu cầu cô về nước

Cùng với sự phát triển trong các lĩnh vực âm nhạc, không thể phủ nhận được tài năng của Hari Won. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cô ca sĩ trẻ cũng dính vào hàng loạt những scandal khiến cho phan Việt yêu cầu cô về nước.

Sau hàng loạt scandal tai tiếng, Hari Won một bước từ hình tượng ‘búp bê xứ Hàn’ trở thành ngôi sao gây tranh cãi nhiều nhất.

Được mệnh danh là búp bê xứ Hàn và đã từng nhận được sự yêu mến của đông đảo khá giả, nhưng thời điểm hiện tại, cô ca sĩ trẻ này lại đang gặp nhiều trục trặc khi vướng phải hoàng loạt các vụ tranh cãi.

Bức xúc với liên tiếp việc Hari Won dính scandal, Fan Việt yêu cầu cô về nước

Khi dừng mối tình 9 năm với Tiến Đạt, cô đã bắt đầu mối quan hệ mới với Trấn Thành, rồi hàng loạt những tin đồn, rồi clip nhạy cảm của cô và bạn trai được quay và chụp lại rồi đưa lên cộng đồng mạng khiến cho danh tiếng và uy tín của Hari đã dần mất đi một lượng fan đông đảo.

Hơn thế, cư dân mạng cũng không hề hài lòng với cách cư sử và lối sống của cô ca sĩ này.

Hơn thế, An-ti fan cũng luôn nhắc nhở về sự giả tạo và những yêu sách khiến Ngô Kiến Huy, Vy Oanh và nhiều đồng nghiệp…tức giận. Nhiều người cho rằng, những gì mang bạn gái Trấn Thành gặp phải cũng là điều bình thường, vì thế, cô nên  quay về nước đi thay vì “làm loạn” ở nơi

Bức xúc với liên tiếp việc Hari Won dính scandal, Fan Việt yêu cầu cô về nước

Theo thống kê của dân mạng thì chỉ trong nửa đầu tháng 8, Hari đã mất dần cái  cái vẻ dể dgn thươn

Chỉ trong nửa đầu tháng 8 vừa qua, Hari Won liên tiếp dính nhiều scandal khiến cô dần mất đi vẻ hồn nhiên và trong sáng như trước. Nhiều status còn tố cả việc cô ấy đi muộn và làm trễ giờ của toàn e kip, từ đó mang đến nhiều tổn ho

Khi sự việc trên còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền tin cặp đôi Hari Won, Trấn Thành ‘tình cảm quá đà’ trong rạp chiếu phim để lộ clip nóng. Tuy đại diện truyền thông của Hari Won đã khẳng định ‘nữ chính’ trong những bức ảnh mờ ảo không phải là cô nhưng chúng vẫn được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Mặc dù kể từ khi quen và lấy Trấn Thành, cô ca sĩ có nhiều bước tiến rõ rệt trong việc sự nghiệp ca hát của mình và có mức độ phủ sóng rộng rãi. Tuy nhiên sau đó cô anh chóng trở thành ngôi sao với nhiều thị phi của showbiz Việt.


Bức xúc với liên tiếp việc Hari Won dính scandal, Fan Việt yêu cầu cô về nước

Có thể nói, sau nhiều thành công thì khó có thể tránh những scandal trên con đường sự nghiệp của Hari Won, hi vọng rằng cô sớm vượt qua những cơn giông tố này để vững tinh thần phát triển nhiều sản phẩm âm nhạc của mình hơn nữa.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn