Cách chọn mua linh kiện laptop chính hãng và hàng xách tay

Laptop xách tay hiện nay đã trở thành một công cụ điện tử không thể thiêu trong cuộc sống hiện nay. Mọi người đều cần dùng đến chiếc máy laptop để làm công việc thường ngày hay việc học tập. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn linh kiện laptop là hàng chính hãng hay hàng xách với các ưu điểm của chúng thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

linh-kien1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại laptop từ những nhãn hiệu khác nhau như là Sony hay Samsung, Axus, HP… vì vậy các linh kiện cũng được bày bán từ rất nhiều những nguồn gốc đa dạng  không kèm đó là hàng xách tay và đồ cũ bán lại hoặc từ tất cả những đại lý phân phối. Bởi vì lý do đó nên người mua laptop rất dễ bị rối loạn tiêu bởi các nhãn hiệu và giá cả nhiễu loạn trên thị trường. Để giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những phương án tốt nhất và phù hợp nhất với túi tiền. Cùng đánh giá ưu và nhược điểm giữa việc lựa chọn linh kiện laptop chính hãng hàng xách tay.

Đẻ có thể trả lời được câu hỏi cho nhiều người đó chính là nên mua hãng chính hãng hay hàng xách tay về cho mình thì bạn cần xác định được thế nào là hãng chính hãng và hàng xách tay nhé.

Linh kiện laptop chính hãng chính là loại laptop được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và quy định của hãng sản xuất theo đúng với tiêu chuẩn và quy định của hãng sản xuất. Hàng chính được bày bán thông qua những nhà phân phối chính thức được ủy quyền bán tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý này một sản phẩm có ghi China thì không có nghĩa là đó là sản phẩm phẩn nhái hay hàng giầm đó được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc.

linh-kien1

Linh kiện laptop chính hãng là những loại laptop chuyển về từ nướ ngoài có thể làm hàng mới cũng có thể là hàng cũ đã qua sử dụng. Cũng chính vì lý do không phải qua hải quan hàng xách tay tránh được thuế nhạp khẩu, do đó nên giá thành của laptop xách tay thường rẻ hơn laptop chính hãng.

Ưu điểm của linh kiện laptop hàng xách tay đó chính là chúng có giá thành rẻ bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể để làm cho những việc khác. Ngoài ra chất lượng của chúng cũng không được đảm bảo.

Không những thế còn có nhiều dòng máy chỉ sản xuất như là lưu hàng ở nước ngoài không được bán ở Việt Nam thì sử dụng hàng xách tay chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra nếu chọn được đúng chỗ đại lí hoặc địa chỉ bán hàng xách tay uy tín bán đúng nguồn hàng và có thể kiểm tra được chất lượng thì có thể mua được chiếc laptop xịn với giá hời. Cũng vì vậy nên đối với nhiều người có nguồn hàng xách tay từ cá nhân như là bạn bè và hay người thân mua từ nước ngoài thì chính là ưu tiên hàng đầu nhé.

Ưu điểm của linh kiện laptop hàng chính hãng đó là giá thành cao hơn laptop xách tay nhưng chúng có hàng đảm bảo. Nếu bạn tìm được linh kiện xách tay ở những địa chỉ mua hàng uy tín thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

linh-kien2

Nhược điểm:  Laptop xách tay đó là chất lượng không đảm bảo, về chất lượng có thể bắt gặp hàng dởm và hàng second-hand, hàng lỗi…

Còn với nhược điểm của laptop chính hãng đó là có giá thành cao hơn laptop xách tay, chiếc laptop xách tay nếu tìm được địa chỉ mua hàng uy tín thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với bình thường.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn