Cha mẹ nên làm gì cho con trước kỳ thi?

Chuẩn bị kỳ thi Đại Học năm 2015 bắt đầu nhiều bậc cha mẹ luôn quan tâm đến chế độ cho con cái, có rất nhiều phụ huynh bám sát việc ôn thi cho con bằng việc theo dõi con học hàng ngày hay nhắc nhở con mỗi khi con học.

bo-me-nen-lam-gi-cho-con-khi-thi1

Những việc làm này cũng chỉ muốn tốt cho con nhưng nó lại không hề đem lại hiệu quả, khiến con bạn căng thẳng và lo láng nếu mình không đỗ thì ch mẹ sẽ mất niềm tin tù đó nó làm ảnh hưởng đến kỳ thi của con hơn.

Có bạn Nguyễn Tuấn Anh  chia sẻ ‘ chỉ cần cha mẹ luôn vui vẻ, tin tưởng vào em là em đã cảm thấy có động lực để làm bài rồi’’. Ads: Cach tri nam da mattrị nám tàn nhang hiệu quả nhất vừa đảm bảo cho làn da, vừa mang lại hiệu quả cho các chị em, hãy đến Placencare để được điều trị tốt nhất.

Đôi khi chỉ cần những việc nhỏ nhất thôi cũng làm cho các em cảm thấy tự tin, chuẩn bị cho kỳ thi rất căng thẳng nếu thêm áp lực tinh thần nữa thì nó làm ảnh hưởng đến tinh thần thi của trẻ ads. thông báo xét tuyển cao đẳng dược hà nội và cao đẳng y tế hà đông.

Thông thường vào mùa thi những tâm trạng căng thẳng lo lắng luôn xuất hiện trong trẻ. Để giúp con giảm được những căng thẳng này, việc bố mẹ nên làm đầu tiên là không tạo thêm áp lực thêm đối với con cái. Không nên ép con học quá nhiều vì khi trẻ bị căng thẳng thì việc học đi ngược lại tác dụng.

bo-me-nen-lam-gi-cho-con-khi-thi

Biện pháp để khắc phục tình trạng này là cha mẹ hãy nói chuyện với con nhiều hơn, tạo không khí vui tươi để tinh thần trẻ được thoải mái.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ và thức ăn hợp lý, đảm bảo vệ sinh.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn