Điểm danh các thủ khoa xuất sắc với 30 điểm trong cả nước 2017 nào

Ai nấy đều bất ngờ với điểm số 30 của các thủ khoa trong kỳ thi xét đại học 2017 vừa qua. Đó thực sự là sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của các em trong suốt năm học. Thành tích các thí sinh cả nước đều đạt điểm 30 thực sự là điều đáng tự hào và ngưỡng mộ.

Thủ khoa đến từ Thanh Hóa

Nguyễn Thị Phương Liên đến từ Đồng Quan, huyện Phú Xuyên xuất sắc đạt được cả 3 điểm 10 với 3 môn học Toán, Lý, Hóa. Tuy nhiên chỉ cần lắng nghe những chia sẻ về học tập của em thì bạn sẽ thấy thành tích ấy thật xứng đáng với sự nỗ lực của em.

Cô bé thủ khoa Toán chia sẻ lại với một số bí quyết học tập hiệu quả như sau:

+ Không hề bỏ qua một phần kiến thức nào, chăm chỉ giải từng bài toán một

Điểm danh các thủ khoa xuất sắc với 30 điểm trong cả nước 2017 nào

+ Trong suốt quá trình học đều không bỏ sót bất kỳ mảng kiến thức nào

+ Trong phòng thi, Liên đã tập trung giải các bài toán với cách giải ngắn gọn nhất và nhanh chóng tìm ra kết quả

+ Hơn thế, Liên khá linh hoạt trong việc giải tập, luôn sáng tạo để tìm ra những kết quả học tập hiệu quả hơn mỗi ngày

Chỉ với một số bí quyết học tập đơn giản đã giúp cho Liên đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi vừa qua

Thủ khoa Lâm với số điểm 30

Xuất sắc với số điểm 30 xong điều đó thực sự không hề khiến tràng trai cảm thấy bất ngờ. Cậu thủ khoa Lâm hoàn toàn tự tin vào đáp án của mình sau khi đối chiếu với đáp án chính thức. Cánh cửa đại học mở ra mang đến cho em nhiều cơ hội để em tiếp tục phấn đấu trên chặng đường phía trước.

Thủ khoa Phạm Hữu Triết

Điểm danh các thủ khoa xuất sắc với 30 điểm trong cả nước 2017 nào

Hữu Triết là một học sinh chuyên toán của trường phổ thông năng khiếu tại đại học quốc giao thành phố Hồ Chính Minh, em đã xuất sắc với thành tích 30 điểm của khối B.

Bí quyết học tập của Triết khá đơn giản: cậu học sinh chưa bao giờ áp lực về điểm số, cậu học với niềm đam mê và tinh thần cực kì thoải mái. Việc học của em được sắp xếp quy củ về cả không gian và thời gian hợp lý. Hơn thế, ngay từ giai đoạn ôn thi em đã có mong muốn đạt được nguyện vọng đạt được điểm cao nhất trong và vào ngành Y  đa khoa đại học Y rồi.

Thủ khoa Nguyễn Trung Duy Anh

Duy Anh thực sự hạnh phúc vô cùng với những thành tích đã đạt được suốt 12 năm học, trở thành thủ khoa với số điểm 30 mang đến niềm tự hào cho em và cả gia đình em.

Duy Anh đã chia sẻ, để trở thành thủ khoa là do em không hề đặt nặng sở trường môn nào. Bí quyết của em là học đều các môn, vì thế, em luôn có kết quả tốt với các môn.

Điểm danh các thủ khoa xuất sắc với 30 điểm trong cả nước 2017 nào

Với ước mơ trở thành một bác sĩ, Duy Anh đã chọn khoa răng hàm mặt của trường Y dược HCM để tiếp tục con đường học tập của mình.

Ba chàng thủ khoa khối B xứ Thanh

Xuất sắc với số điểm 30, Nguyễn Hải Đăng – học sinh lớp 12t1 của trường Quảng Xương đã trở thành một thủ khoa xứng tầm. Được lắng nghe chia sẻ của Đăng, mọi người không khỏi ngưỡng mộ: “ Học thật tốt tất cả các kiến thức trong sách giáo khoa, sau đó tập luyện đề và  làm tất cả các dạng bài tập thật thành thạo. Ngoài ra cũng tham khảo các bài thầy cô và các anh chị đi trước. Đặc biệt, bạn phải tin tưởng vào bản thân khi bước vào phòng thi nhé.

Thủ khoa Nguyễn Hải Đăng

Mặc dù sinh ra trong một gia đình cực kì khó khăn, bản thân em còn bị khuyết tật khiến một chân bị teo tuy nhiên với tinh thần hiếu học và không ngừng tiến bộ, Hải Đăng đã thực sự nỗ lực và trở thành thủ khoa với số điểm ấn tượng.

Động lực của Hải Đăng chính là trở thành một sinh viên trường quân đội để bố mẹ đỡ lo nhưng vì tình trạng sức khỏe như vậy nên e chọn ngành y.

Điểm danh các thủ khoa xuất sắc với 30 điểm trong cả nước 2017 nào

Thủ khoa Lê Hồng Nga

Với ước mơ trở thành một bác sĩ từ nhỏ, Lê Hồng Nga đã nỗ lực không ngừng để trở thành thủ khoa của trường Đại Học Y Hà Nội. Nga chia sẻ: “ em cứ chăm chỉ học với mong muốn đạt được ước mơ của mình thôi và giờ đã trở thành hiện thực”. Giờ công việc của em chỉ còn là chăm chỉ học tập mà thôi.

 

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn