Gel diệt kiến tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc diệt kiến với nhiều thương hiệu khác nhau, và đồng thời các dịch vụ diệt côn trùng cũng tăng lên. Vì kiến là nguồn gốc của rất nhiều loại bệnh và ảnh hưởng tới vấn đề sinh hoạt của cả gia đình bạn, nhưng bạn đang ngại ngùng không biết lựa chọn sản phẩm nào vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay!

gel diệt kiến an toàn

1.  Giới thiệu gel diệt kiến dạng Gel Bayer Maxforce Quantum

Bả diệt kiến dạng Gel Bayer Maxforce Quantum 0.03% (12g) được sản xuất từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, những dược phẩm có sản tại Việt Nam. Với công nghệ sản xuất của Đức, Bả diệt kiến này được rất nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm diệt kiến thông thường rất nhiều.

2. Đặc điểm nổi bật của bả diệt kiến dạng Gel Bayer Maxforce Quantum

  • Sản phẩm được áp dụng Công nghệ sản xuất mới của Đức, có khả năng diệt kiến chỉ cần qua tiếp xúc, hơn nữa còn có khả năng loại bỏ được cả đàn kiến khi một con chết ở tổ và lan nhiễm thuốc đến những con khác.
  • Loại thuốc này còn có khả năng loại bỏ nhiều loài kiến khác nhau, bao gồm những loài nguy hiểm như kiến ba khoang.

 

  • Hầu như những sản phẩm diệt kiến thông thường thì phải dùng chất ngọt để dụ kiến ra, nhưng lại rất nguy hiểm khi có trẻ nhỏ và vật nuôi ở trong nhà, chính vì vậy mà Gel Bayer Maxforce Quantum lại được cho là sản phẩm rất thân thiện với trẻ nhỏ vì vị đắng tránh trẻ hoặc vật nuôi có lỡ ăn vào thì theo phản xạ tự nhiên sẽ tự động nhổ ra.

  • Sản phẩm này cực kỳ an toàn vì mỗi nơi sử dụng chỉ sử dụng một lượng gel nhỏ, Sử dụng được ở khắp mọi nơi cả trong nhà và ngoài trời đều có thể sử dụng được. 
  • So với những loại thuốc diệt kiến thông thường thì Diệt kiến dạng Gel Bayer Maxforce Quantum được cắt giảm đi lượng hoạt tính có trong thuốc tận 200 lần.

 3. Lưu ý 

  • Không sử dụng thuốc trước mặt trẻ em và vật nuôi tránh gây tò mò đến trẻ cũng như vật nuổi.
  • Không dùng thuốc ở những nơi nước có thể lan vào, nước cuốn trôi sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả mà thuốc mang lại. 
  • TRánh đặt bả ở những nơi quá gần đồ ăn, vì bất kể lý do gì và bất kể loại thuốc diệt kiến háo học nào cũng sẽ gây không ít hoặc nhiều những ảnh hưởng tới sức khỏe con nguwoif nếu không sử dụng đúng cách
  • Bảo quản thuốc ở những nơi thoáng mát. Không đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời tránh làm hỏng thuốc.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiêụ đến bạn loại thuốc diệt kiến được sử dụng nhiều và có những phản hồi tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho bạn và gia đình. Chúc bạn thành công!

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn