Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 thí sinh được mang gì vào phòng thi?

Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 sắp tới các sĩ tử tham dự kỳ thi cần phải kiểm tra lại những vật dụng cần thiết cho buổi thi, cũng như không được mang những vật đã được cấm ở mọi kỳ thi như điện thoại, vũ khí, thiết bị phục vụ cho việc quay cop..

Theo những quy chế đã được bạn hành, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015 chỉ được mang vào phòng thi những vật dụng như: bút viết, bút chì, compa,tẩy, thước kẻ, máy tính bỏ túi không có những chức năng như soạn thảo văn bản, ghi âm, ghi hình.

ky-thi-thpt2

Tuyệt đối không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây cháy nổ, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu để quay cóp và những thiết bị truyền thông thông từ trong phòng thi ra ngoài cũng như từ ngoài vào trong.

Ngoài ra thí sinh không được mang điện thoại vào phòng thi đối với bất cứ lý do gì cũng không được mang vào phòng thi. Nếu mang vào, dù có tắt nguồn hay không sử dụng đến, nếu bị phát hiện thí sinh cũng sẽ bị đình chỉ thi. Nếu quên không cất điện thoại đi thí sinh có thể gửi giám thị coi thi hoặc sinh viên tình nguyện khu vực đó.

Tuy đã có nhắc nhở nhiều năm nay nhưng vẫn có tình trạng ở những mùa thi THPT và ĐH-CĐ những năm trước vẫn có nhiều thí sinh mắc phải và bị đình chỉ thi.

Trường trung cấp dược hà nộitrung cấp điều dưỡng hà nội liên tục tuyển sinh các lớp học ngoài giờ hành chính đi học ngay tại Hà Nội

Khi vào phòng thi thí sinh cũng cần ngồi đúng vị trí có ghi số báo danh của mình. Khi nhận đề thi phải kiểm tra đúng số trang và chất lượng trang in. Nếu phát hiện giấy thi hay đề thi bị rách, hỏng, mờ hay có những dấu hiệu lạ thì phải báo ngay với giám thị coi thi, chậm nhất 15 phú sau khi giám thị phát đề.

ky-thi-thpt1

Trước khi thí sinh làm bài thi nhớ ghi đầy đủ số báo danh vào đề thi và giấy thi, phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp. Không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì trừ vẽ đường tròn bằng compa và tô các ô trên phiếu thi.

Bảo quản bài thi thật tốt không được để người khác lợi dụng chép bài, khi nộp bài thi, thí sinh phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký xác nhận vào phiếu thu bài thi. Không làm được bài cũng phải nộp tờ giấy thi, phiếu TLTN. Không nộp giấy nháp. Phải làm bài thi trên phiếu TLTN được in sẵn theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Những buổi thi các môn trắc nghiệm, thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi ads. thông báo xét tuyển cao đẳng dược hà nội và cao đẳng y tế hà đông. Còn đối với buổi thi môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn