Lý do Huỳnh Hiểu Minh chọn Angelababy chứ không phải Triệu Vy làm vợ 

Chuyện tình đẹp của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã nổi tiếng khắp Châu Á. Khán giả và fan đều cảm thấy ghen tỵ bởi cặp đôi quá hoàn hảo này. Hơn thế, chỉ cần nghe những lời nói và biết được sự quan tâm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho vợ, ai nấy đều không khỏi ngưỡng mộ rồi. Đây mới đích thực là lý do Hiểu Minh chọn Angelababy làm vợ.

Lý do Huỳnh Hiểu Minh chọn Angelababy chứ không phải Triệu Vy làm vợ  là đây

Dở tiểu sử tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh ra, chắc ai cũng nhớ mối tình đầu của anh là nữ minh tinh Triệu Vy. Anh luôn dành cho Triệu Vy những lời khen. Hiện tại mối quan hệ giữa hai người luôn khăng khít trên cả tình bạn đó là tình thân.

Triệu Vy cuối cùng đã trở thành vợ của một thương gia người Singapore Huỳnh Hữu Long. Xong Huỳnh Hiểu Minh  vẫn chưa từng hết yêu cô mà vẫn luôn bày tỏ tấm lòng mình với Triệu Vy.

Lý do Huỳnh Hiểu Minh chọn Angelababy chứ không phải Triệu Vy làm vợ  là đây

Mẹ của Huỳnh Hiểu Minh cũng đã từng trả lời trước câu hỏi: Tại sao anh yêu Triệu Vy như vậy mà không cố gắng để lấy cô ấy? Lý do là Triệu Vy đã từng nổi tiếng với bộ phim Hoàng Châu cách cách, kể từ đó cô đã làm nữ thần của mọi người. Chính vì ánh hào quang đó khiến anh không dám thổ lộ tình cảm với cô.

Nhưng vào thời điểm đó Triệu Vy đã nổi danh với bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và là nữ thần của mọi người. Huỳnh Hiểu Minh là bạn thân nhưng lại quá nhút nhát, e ngại ánh hào quang của Triệu Vy nên không dám bày tỏ.

Lý do Huỳnh Hiểu Minh chọn Angelababy chứ không phải Triệu Vy làm vợ  là đây
 

Và cứ như thế, thời gian trôi và anh gặp được Angelababy, cô gái này có tích cách cực kì giống Triệu Vy, chưa hết còn có cả hình mắt to khả ái. Lúc này, sự xuất hiện của Angelababy  như một sự sắp đặt hợp lý lúc này và đưa họ đến với nhau. Hiện tại, Họ đã có một cậu còn trai nhỏ rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Lý do Huỳnh Hiểu Minh chọn Angelababy chứ không phải Triệu Vy làm vợ  là đây

Hiện, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn đang đóng chung với nhau một show truyền hình. Anh vẫn luôn thể hiện sự ngưỡng mộ với minh tinh nổi tiếng Triệu Vy.

Có thể nói, sự gặp gỡ và thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn luôn bao năm qua vẫn chỉ dừng lại ở tình bạn thân thiết. Họ không đến với nhau cũng một phần là duyên số nhiều khi chính bản thân họ cũng không thể quyết được.

Lý do Huỳnh Hiểu Minh chọn Angelababy chứ không phải Triệu Vy làm vợ  là đây

Hiện tại, khán giả đều chứng kiến cuộc sống giàu có và hạnh phúc của cả Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy. Mỗi người đều đang có một gia đình hạnh phúc bên gia đình riêng của mình. Quan trọng hơn là, ai nấy đều tìm được cho mình một con đường hạnh phúc và thành công với sự nghiệp đang có.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn