Màn lột xác kinh hoàng của Tùng Sơn chẳng khiến anh hót như xưa nữa

Tùng Sơn trở lại với showbiz với màn lột xác “ phẫu thuật thẩm mỹ” khiến nhiều người kinh ngạc. Xong sự trở lại ấy có lẽ không được hưởng ứng nhiệt tình bởi nếu không khùng, không hâm như trước thì lấy đâu những clip vui cho mọi người xem.

Tùng Sơn sẽ "lột xác" như thế nào?

Tùng sơn là một hiện tượng với của mạng xã hội với những clip lố và chẳng có giá trị gì cho đời. Anh liên túc gây ra những clip sốc khiến cư dân mạng phải lên tiếng. Bắt đầu với những màn diễn sốc khi nhảy bài hit của đông nhi, tiếp đến là hàng loạt các clip ngán ngẩm với những chiêu trò trên mạng xã hội để thu hút sự quan tâm. Rồi tiếp đến là những livestream vô cùng phản cảm gây sốt qua mạng xã hội.

Màn lột xác kinh hoàng của Tùng Sơn chẳng khiến anh hót như xưa nữa

Thời gian gần đây, Tùng Sơn yên ắng một thời gian và rồi trở lại với màn lột xác hoàn toàn khi anh xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu rằng, “công chúa thủy tề” có còn nhận được sự quan tâm của khán giả nữa không? và liệu sau màn phẫu thuật này anh có còn hót như trước nữa hay không?

Màn lột xác kinh hoàng của Tùng Sơn chẳng khiến anh hót như xưa nữa

Chào Tùng Sơn, xin cảm ơn bạn vì đã nhận được lời trò chuyện của chúng tôi, hi vọng đây sẽ là cuộc trò chuyện thẳng thắn chứ không phải là những triêu trò câu like, vì thế bạn đừng có những phát ngôn gây sốc, bạn đồng ý chứ?

Tại sao bạn lại phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉ đơn giản có nhà tài trợ thì bạn làm thôi?

Tùng Sơn đáp: “ Thực ra mình có bỏ kinh phí, số tiền là 300 triệu. Mình muốn đẹp như người ta, mình muoonskhi xuất hiện được tự tin hơn. Hiện tại mình khá hài lòng với khuôn mặt của mình”.

Màn lột xác kinh hoàng của Tùng Sơn chẳng khiến anh hót như xưa nữa

Lúc xưa mình cũng không hề muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng giờ thấy quyết định của mình là đúng”. Tùng Sơn chia sẻ.

Tùng Sơn đã thay đổi hoàn toàn bộ dạng của mình, “ công chúa thủy tề” đã hoàn toàn thay đổi xương hàm mặt, làm mắt, mũi, môi.

Vậy trước đây bạn không hài lòng vì điểm gì trên khuôn mặt của mình? Tùng Sơn chia sẻ: Bị mọi người chê nên Tùng Sơn mất tự tin chỉ là không nói thôi.

Màn lột xác kinh hoàng của Tùng Sơn chẳng khiến anh hót như xưa nữa

Bạn có ý định thay đổi gì về diện mạo nữa không?

Tùng Sơn trả lời “ Gương mặt thì mình khá là hài lòng rồi nhưng sắp tới mình sẽ đi chuyển giới. Mình muốn sống thật với con người của mình

Vì sao bạn lại có quyết định chuyển giới vậy?

Ngày xưa hay giả gái giờ mình muốn là một cô gái thực sự, muốn cơ thể dịu dàng hơn và hiện tại mình không tự tin về cơ thể khá cứng của mình”.

Màn lột xác kinh hoàng của Tùng Sơn chẳng khiến anh hót như xưa nữa

Tùng Sơn cũng có chia sẻ một chút về những ngày đầu tiên khi xuất hiện trên mạng xã hội, anh không hề có ý định sẽ nổi tiếng và được nhiều người chú ý. Chỉ là anh muốn mang lại tiếng cười cho người khác thôi.

Tùng Sơn còn bất ngờ với những clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến anh cảm thấy vui vì mọi người quan tâm.

Với những chiêu trò quá lố khiến cho Tùng Sơn nổi tiếng, liệu sau màn lột xác đầy ngoạn mục này Tùng Sơn có còn nhận được sự quan tâm của dư luận không, bạn đọc hãy chờ đón nhá.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn