Một số lý do bạn nên trang bị vốn tiếng anh cho bản thân

Trong thời đại hội nhập, muốn tiếp cận với nền văn minh tiên tiến, bạn trang bị cho mình thứ tối thiểu đó là ngôn ngữ để hiểu và tiếng anh chính là ngôn ngữ thứ thứ hai cần bắt đầu phải học khi còn rất trẻ. Bạn có biết được tầm quan trọng thật sự của tiếng anh chưa?

1.Tiếng anh là thứ ngôn ngữ phổ thông và được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. trên thế giới có 20% người nói tiếng anh và ít nhât có khả năng hiểu tiếng anh.

2. Các dịch vụ như hàng không, du lịch, máy tính đều lấy tiếng anh làm ngôn ngữ giao dịch. Biết tiếng anh bạn sẽ tăng cơ hội cho bản thân mình để tìm được một công việc tốt với cơ hội thăng tiến và mức thu nhập ổn định.

3.Tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp chính của 53 quốc gia trên thế giới.

4. Trên thế giới có 400 triệu người sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính (ngôn ngữ thứ nhất)

5. Bạn có thể tiếp cận được với các ngành công nghiệp truyền thông bởi không cần dùng đến phiên dịch viên hoặc có thể đọc hiểu một quyển sách, nghe một bài hát yêu thích hoặc một chương trình truyền hình.

7-nguyen-tac-cho-cac-ban-hoc-tieng-anh-moi-ngay-3

6.Tiếng anh có hệ thống bảng chữ cái đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng học được so với các loại ngôn ngữ khác.

7. Khi đọc hiểu thành thạo được tiếng anh bạn có thể tham gia nhiều diễn đàn bổ ích, tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến bằng ngôn ngữ quốc tế rất bổ ích.

8. Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế, nếu sử dụng thành thạo tiếng anh bạn sẽ tăng cơ hội tìm và học tập tham gia và theo đuổi niềm đam mê, sở thích của minh về một lĩnh vực nhất định. Ads: Cach tri nam da mat nhanh nhat, tri nam tan goc tốt nhất hiện nay chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

9. Bạn sẽ học được những nền văn hóa khác nhau trên thế giới thông qua việc đọc và nghiên cứu các cuốn sách bằng tiếng anh và bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về các nền văn hóa các nước cũng như những thói quen, lối sống của họ.

Bạn sẽ có cơ hội nâng tầm của bản thân mình lên khi sở hữu vốn tiếng anh cơ bản và thành thục, vậy còn chần chừ gì nữa không bắt đầu học nó ngay bây giờ.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn