Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng – Tại sao không?

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng là một trong những hình thức mới tuy nhiên ngay từ khi bắt đầu xuất hiện đã trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho những người chưa có đủ tiềm lực tài chính mà vẫn muốn sở hữu được một chiếc xe phù hợp. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay việc mua Online cũng là một trong những hình thức để giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm về thời gian cũng như được hưởng nhiều ưu đãi.

Không mất phụ phí

Trước kia để có thể tham dự vào hình thức mua xe trả góp thì người sử dụng sẽ cần phải trả thêm rất nhiều những khoản phụ phí. Còn đối với thẻ tín dụng thì lại hoàn toàn khác biệt khi bạn được hưởng rất nhiều những ưu đãi. Với những đối tác liên kết của các ngân hàng bạn sẽ không cần phải mất thêm bất cứ một khoản phụ phí nào chỉ cần trả trước một khoản tiền sau đó các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn vay vốn. Số tiền dư nợ cho bạn vay ở tất cả các ngân hàng này sẽ cần phải thanh toán vào trong từng thời điểm cố định trong tháng.

Dễ dàng trong thủ tục

Khi bạn mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng thì điều kiện quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm là tìm ra cho mình được một địa chỉ bán có hỗ trợ trả góp thông qua thẻ tín dụng. Ví dụ như ở Lazada hay các trang web thương mại điện tử lớn họ sẽ giúp cho bạn sở hữu một chiếc xe phù hợp nhất. Chỉ cần lựa chọn cho mình một website đặt cho mình một chiếc xe mong muốn và sau đó lựa chọn hình thức mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng từ 1 đến 5 ngày với thủ tục đơn giản bạn sẽ dễ dàng để nhận được một chiếc xe

Có nên mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng hay không

Việc lựa chọn hình thức mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng qua Online thực chất mang lại rất nhiều những lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Nó không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian một cách tối ưu mà nó còn giúp cho bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng để giảm tải bị áp lực về tài chính cũng như không mất thêm phụ phí và không cần phải lo lắng tới những thủ tục rườm rà.

Chỉ với một vài những lý do ở trên bạn đã hiểu được có nên mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng hay không? Đặc biệt trong thời điểm hiện tại nếu như bạn lựa chọn ngân hàng Maritime Bank bạn sẽ có được hưởng rất nhiều những ưu đãi vượt trội khi mà ở tại đây luôn luôn được đánh giá cực kỳ cao. Để có thể tìm hiểu những chính sách những ngân hàng này áp dụng. Bạn vui lòng truy cập vào website https://www.msb.com.vn/joy/home để được tư vấn

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn