Những lời khuyên cho quản lý nhà hàng hữu ích nhất

Những người quản lý nhà hàng thì thường muốn cho nhà hàng của mình ngày càng phát triển. Tuy nhiên để có thể phát triển nhà hàng thành công nhất thì các bạn cần phai tham khảo những gợi ý trong bài viết dưới đây nhé.

1. Bắt đầu khi có 3 thứ

loi-khuyen

Một trong những thứ quan trọng đó chính là một đầu bếp giỏi, một vị trí tuyệt vời và có một phong cách vô cùng hoàn hảo. Cũng chính điều này đã tạo nên được một nhà hàng tuyệt vời nhất, tất cả các yếu này cần phải hợp cùng với mô hình kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đến khi bạn có được khả năng tiếp cận với tất cả mọi thứ thì sẽ giúp cho nhà hàng của bạn dễ dàng tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn, về cả vị trí hay theo nghĩa rộng hơn thì cũng chính là cơ hội cho bạn đi đến với thành công. Bạn hãy nhìn vào những nhà hàng nổi tiếng và thành công chúng ta có thể tiếp cận được vị trí cũng như thương hiệu và mức giá của họ.

2. Luôn luôn đánh giá quá thấp nhu cầu vốn của mình

loi-khuyen1

Hiện nay cũng có nhà hàng mới mở nhưng lại đóng cửa quán nhanh chóng bởi vì lý do là không đủ vốn để theo đuổi mô hình này. Cũng có rất nhiều quản lý nhà hàng ban đầu luôn dự trữ bên mình tiền mặt nhưng sau đó quăng chúng đi vì nghĩa lúc nào cũng kinh doanh thuận lợi. Đây chính là lý do khiến cho việc kinh doanh của bạn phải kết thúc. Từ những lý do đó khiến cho việc kinh doanh không bao giờ thành công với những bước đầu tiên chiếm hết tâm trí của bạn mà thành chỉ thực sự xuất hiện và quyết định qua thời gian về sau mà thôi.

3. Học cách yêu thích giảng dạy

Khi bạn đã trở thành một người quản lý nhà hàng thì cho dù bạn không có nhiều thời gian tham gia vào các công việc của nhà hàng. Nhưng việc dạy cho những nhân viên của cửa hàng mình chính là công việc cần thiết, không quá khắt khe, nhẹ nhàng giảng dạy thì sẽ khiến cho nhân viên được thoải mái khi tiếp cận với bạn hơn và đây cũng chính là công việc giúp cho bạn có hứng thú hơn để có thể định hình được cho nhà hàng một thực đơn mới.

4. Đừng bao giờ mua những thứ giá rẻ ở mọi nơi

Khi kinh doanh thì bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn nhưng cũng chính từ số tiền đó làm nên được giá trị của nhà hàng của bạn trong mắt của khách hàng. Còn nếu như bạn có ý định hạ thấp chi phí cho các thiết  bị và người phục vụ cùng với những món tráng miệng thì đây chính là một sai lầm lớn, bạn phải sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền mà khách hàng có thể nhìn thấy hay sử dụng chúng không đảm bảo thì bạn sẽ mất khách cho nhà hàng của mình ngay lập tức, nhà hàng sẽ mất đi uy tín và làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên thất bại.

Vì vậy bạn hãy xác định tỷ lệ phần trăm doanh thu của bạn và đưa ra được những cải tiến có tầm ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng và không ngừng nâng cao được chất lượng của nhà hàng lên một tầm cao mới. Cũng vì vậy mà đây chính là cách tạo ra được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

5. Hãy sẵn sàng để phát triển

loi-khuyen2

Nếu như bạn có rất nhiều ý tưởng nhưng nếu như bạn không có những đối tác gợi ý cho bạn thì bạn cũng khó có thể tiến đến thành công. Chính vì vậy nên bạn hãy chọn những người thông minh hơn bạn. Đối với quản lý nhà hàng điều thông minh nhất đó là mình trở thành một đối tác với những người biết những điều mà chính bản thân bạn không biết.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn