Những phim châu Á chủ đề xuyên không hấp dẫn nên xem thử

Mô típ xuyên không từ hiện đại về quá khứ đã trở nên rất quen thuộc trong các bộ phim Châu Á. Với những tình huống dở khóc dở cười những bộ phim kiểu này được dân tình rất ưa chuộng tạo cơn sốt rần rần trên mạng xã hội. Nếu các bạn thích xem phim thể loại này có thể tham khảo 4 bộ phim nổi tiếng sau đây.

Với chủ đề liên kết giữa hiện thực và quá khứ. Phim là về đề tài tình cảm nhuốm màu sắc ly kỳ xuyên không hiện đang rất được ưa chuộng. Trong những năm gần đây những bộ phim làm theo mô típ này được làm rất nhiều:

Những phim châu Á chủ đề xuyên không hấp dẫn nên xem thử

 

Phim Nhân duyên tiền định – Thái Lan

Bộ phim “Nhân duyên tiền định” của Thái Lan đang tạo cơn sốt rần rần trên mạng xã hội nhờ mwucs độ đáng yêu. Phim có cốt truyện kể về một cô nư xsinh ở thời hiện đại xuyên không trở về thế kỷ 17 sau đó được gia nhập vào cuộc sống quý tộc của Thái Lan. Từ đó qua rất nhiều biến cố cô đã gặp được ý trung nhân hoàn hảo của đời mình. Phim có sự đảo lộn về thời gian – không gian khi tất cả suy nghĩ đến các hành xử của các nhân vật chính đều trở nên lạc quẻ trong thế giới hiện đại. Phim mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Những phim châu Á chủ đề xuyên không hấp dẫn nên xem thử

 

Thái tử phi thăng chức ký – Trung Quốc

Thái tử phi tăng chức ký cũng là bộ phim có nội dung gần giống như Nhân duyên tiền định. Cũng là việc một chàng thanh niên thời hiện đại với tính cách trẻ trung năng động bỗng một ngày nọ xuất hiện trong thân xác của mỹ nữ sắp tiến cung. Nhân vật chính là Trương Bằng không khỏi ngỡ ngàng. Từ đó Trương Bằng bắt đầu một chuyến chu du có một không hai rồi ngã vào vòng tay của một thái tử đĩnh đạc hơn người.

Những phim châu Á chủ đề xuyên không hấp dẫn nên xem thử

 

Hoàng tử gác mái – Hàn Quốc

Hoàng tử gác mái mặc dù đã ra mắt từ rất lâu rồi nhưng xứng đáng là tác phẩm đại diện cho dòng phim xuyên không ở Hàn Quốc. Bộ phim đã lập nên cơn sốt toàn châu Á với hợp đồng bản quyền phát sóng trên 12 nước ở thời điểm ra mắt.

Trái với các bộ phim khác xuyên không về quá khứ phim này xuyên không đến tương lai. Đó là hoàng thái tử Lee Gak và ba cận thần nhảy một bước đã thấy mình ở tương lai. Họ đi lạc vào nhà của một cô gái lao động nghèo có nghị lực phi thường. Từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Những phim châu Á chủ đề xuyên không hấp dẫn nên xem thử

 

Cô Ba Sài Gòn – Việt Nam

Cô Ba Sài Gòn được xem là tác phẩm đại diện cho dòng phim xuyên không của Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Phim được mở đầu với cột mốc năm 1969 tại nhà may Thanh Nữ nổi tiếng khắp Sài Gòn nhờ tay nghề may áo dài truyền thống qua 9 thế hệ. Tuy nhiên đến lượt Như Ý do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai lại là cô gái đỏng đảnh đua đòi học may Âu phục chê bai áo dài lạc hậu nỗi thời. Chính sự bất cẩn của cô đã khiến cho mẹ và các thành viên của nhà may Thanh Nữ rất buồn. Một đêm trong lúc mặc thử áp dài, Như Ý đã chạm tay vào viên ngọc và xuyên không đến thời hiện đại và gặp Tuấn do S.T thủ vai. Từ đó, cô bắt đầu cuộc hành trình làm quen với cuộc sống Sài Gòn hiện đại và từ đó ra sức giữ gìn bản sắc dân tộc đáng trân quý của chiếc áo dài.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn