Tiết lộ những nghề hót nhất năm 2017 mang đến thu nhập cao

Ai nấy đều mong muốn sau ra trường sẽ làm một công việc ổn định với thu nhập cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có định hướng rõ ràng và lựa chọn những ngành nghề phù hợp. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về ngành nghề hót nhất trong năm 2017.

1. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một ngành cực hót được biết đến trong thời đại công nghệ hiện đại này. Ngày nay, các ngành nghề phát triển dường như không thể thiếu sự có mặt của công nghệ thông tin.

Tiết lộ những nghề hót nhất năm 2017 mang đến thu nhập cao

Theo thống kê, năm 2015 ngành công nghệ thông tin có nhu cầu về nguồn nhân lực cao nhất với mức lương trung bình khoảng 5000USD. Và theo như dự đoán thì nguồn nhân lực này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Cùng nhìn vào thực tế thì bạn cũng thấy rằng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong thời buổi hiện nay thì chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán được về nhu cầu tuyển dụng. Hơn thế, ngành công nghệ thông tin còn là ngành nghề mang đến cho bạn nhiều cơ hội đi du lịch nước ngoài với mức lương mơ ước trên toàn thế giới.

2. Y tế

Ngành y từ xưa đến nay vẫn là một ngành được nhiều bạn trẻ hướng tới đúng như câu “ Nhất y nhì dược, tạm được Bách Khoa”. Cho đến bên giờ ngành y vẫn là ngành hót nếu bạn có tham giao vào những trường có danh tiếng.

Tại sao ngành này lại phát triển như vậy, vì khi xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm nhiều hơn. Theo dự đoán thì ngành y vẫn luôn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Tiết lộ những nghề hót nhất năm 2017 mang đến thu nhập cao

3. Kĩ thuật cơ khí, điện, điện tử

Các ngành cơ khí, điện tử cũng được xem là một trong số những ngành hot trong 2017. Theo thống kê ngành về điện tử được thống kê vẫn thiếu trầm trọng hiện nay.

Hiện nay những khu công nghiệm tại nhiều tỉnh thành tại các thành phố đang mọc lên nhiều vô kể, đó là lý do những ngành nghề này vẫn có nhu cầu rất nhiều để bổ sung.

4. Xuất nhập khẩu

Với thời kỳ Việt Nam dần hội nhập vào WTO như hiện nay thì việc làm về mảng xuất nhập khẩu được xem là khá hót trong thị trường hiện nay. Khi hàng hóa nước ngoài len lỏi vào Việt nam quá nhiều thì nghề xuất nhập khẩu lại ngành một yêu chuộng hơn và trở thành một ngành cực kì hót.

Tiết lộ những nghề hót nhất năm 2017 mang đến thu nhập cao

5. Marketing

Hiện nay, ngành maketing cũng được xem là một trong số những ngành dịch vụ cực kì lớn hiện nay mang đến nhiều cơ hội thu nhập cao cho các bạn. Đội ngũ maketing được đánh giá là một thị trường phát triển mạnh mẽ và tiềm năng. Nhờ maketing mà các ngành dịch vụ dần phát triển hơn.

Nhu cầu sử dụng ngành maketing cũng ngày một tăng lên nhiều mang đến cho nhiều người người cơ hội việc làm tốt. Vì thế, bạn đọc cần có những định hướng rõ ràng về lĩnh vực maketing để có thể có nhiều cơ hội hơn.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn