Tìm hiểu về các loại máy tính tiền của iPos hiện đại nhất

Loại máy tính tiền iPos được tích hợp cùng với bộ giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng, giúp cho các mô hình nhà hàng và quán cafe, karaoke… hoạt động hiệu quả và đơn giản, từ đó nhà quản trị có thể theo dỏi và cập nhật được toàn bộ các hoạt động kinh doanh của mình một cách chính xác và kịp thời nhất.

may-tinh-tien-ipos

Máy tính tiền được xem là một công cụ hữu dụng và cần thiết cho nghiệp vụ thanh toán của mọi nhà hàng hay các quán cafe, karaoke… với công suất hoạt động liên tục không ngừng nghỉ thì khâu thanh toán và kiểm soát gọi món và tồn kho… ở các nhà hàng luôn là một vấn đề nan giải và cần được tối ưu và quản lý hiệu quả. Bởi vậy nên làm thế nào để đảm bảo được dịch vụ nhà hàng hoàn hảo lại vừa bao quát được mọi hoạt động và thường thì máy tính tiền iPos chính là một giải pháp mà bạn đang cần đến đấy.

Vì vậy máy tính tiền iPos tích hợp cùng với phần mềm quản lý mang lại lợi ích như thế nào cho mô hình nhà hàng của bạn. Các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

may-tinh-tien-ipos1

– Có tác dụng cải thiện nghiệp vụ bán hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều

– Các chức năng máy tính tiền như là chuyển bàn hay gộp bàn, tách bàn, giao hàng tận nơi và đặt bàn, tách hóa đơn, gộp hóa đơn… khi sử dụng máy tính tiền tích hợp phần mềm cũng được xử lý dễ dàng.

– Có thể quản trị mọi thông tin chặt chẽ và phân quên sử dụng cho từng cấp bậc nhân viên một cách đơn giản, thuận tiện.

– Ngoài ra nó còn thiết lập được các chương trình marketing linh hoạt giúp cho nhà hàng cải thiện được doanh số và thu hút được khách hàng.

– Có thể kiểm soát được lịch sử các thao tác một cách chi tiết giúp cho nhà quản trị nắm rõ được mọi hoạt động của nhân viên và tránh tính trạng xảy ra những thất thoát không đáng có.

– Có thể cung cấp đầy đủ các báo cáo và thống kê giúp cho nhà quản lý nắm rõ được hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

– Hộ trợ các order qua các thiết bị điện tử vô cùng dễ dàng.

– Có hệ thống giải pháp tính tiền và quản lý bán hàng của iPos rất dễ sử dụng, cùng với các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bám sát với nghiệp vụ của nhà hàng… đã giải quyết được những nỗi lo của mọi nhà quản lý về vấn đề đào tạo nhân viên mới.

Bạn chỉ cần sử dụng vài thao tác đơn giản từ máy tính tiền iPos thì mọi hoạt động thanh toán của bạn sẽ được hoàn tất. Cũng vì điều này còn cải thiện được độ bền của các thiết bị màn hình cảm ứng cùng với những lượt chạm và giảm đi đáng kể.

may-tinh-tien-ipos2

Các thiết bị có những phần cứng hỗ trợ thanh toán và tính tiền của iPos cũng có cấu hình mạnh mẽ và bền bỉ đảm bảo được tính ổn định, chính xác trong từng thao tác và thiết kế sản phẩm hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn và không tốn diện tích không gian. Ngoài ra thì các thiết bị của iPos đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, có thể hoạt động hoàn hảo cho dù ở tần suất làm việc cao và lượng giao dịch cũng rất lớn, phù hợp với mọi mô hình nhà hàng.

Tại sao lựa chọn iPos chính là bạn đang tìm đến một giải pháp tốt nhất.

– Hỗ trợ thành cơn hơn 3000 khách hàng trong và ngời nước

– Được sự tín nhiệm của rất nhiều các thương hiệu lớn trong ngành như Món ăn Huế, BBQ checken, quán ăn ngon, the kafe, cộng cà phê, toco toco…

– Đạt giải sao khuê cho phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất trong năm 2016

– Có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hơn 200 con người trên toàn quốc

– Không ngừng nỗ lực và phát triển, vươn xa

Chính vì vậy iPos luôn tự tin vào chính tiềm lực của mình sẽ đem đến được giá trị cao nhất cho các thương hiệu của bạn. Giải pháp của iPos không chỉ dừng lại là một công cụ tính tiền đơn thuần.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Chia sẻ kiến thức học tập. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn